0 SP
Hotline: 0963018086
Đông trùng hạ thảo tam đảo
Tìm kiếm ...

 
sản phẩm bán chạy
Chia sẻ bạn bè
Thống kê truy cập
Đang truy cập 4
Hôm nay 39
Hôm qua 130
Trong tuần 724
Trong tháng 1656
Tổng số 278315

Chính sách bảo mật

Thứ 4 | 10/10/2018 - Lượt xem: 1767

I. Thông tin bảo mật.

 Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách tại THAODUOCTAMDAO. Chúng tôi hiểu: sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của THAODUOCTAMDAO dành cho quí khách. Vì thế, THAODUOCTAMDAO cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại THAODUOCTAMDAO. Cụ thể, thông tin cá nhân của quý khách chỉ dùng với các mục đích sau:

  1. Số điện thoại và địa chỉ Email của quý khách được dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

  2. Địa chỉ của quý khách chỉ được dùng để THAODUOCTAMDAO thực thiện việc giao hàng mà quý khách đã đặt trên website THAODUOCTAMDAO.COM.

  3. Hành vị mua hàng của quý khách chỉ giúp THAODUOCTAMDAO tạo một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho quý khách. 

 II. THAODUOCTAMDAO cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng.

1. THAODUOCTAMDAO cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách vì bất cứ mục đích gì. Tất cả thông tin giao dịch giữa quý khách và THAODUOCTAMDAO sẽ được bảo mật trừ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

2. THAODUOCTAMDAO cam kết không lưu lại bất kỳ thông tin tài chính nào của quý khách.

III. Trách nhiệm của khách hàng.

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. 

Quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của THAODUOCTAMDAO, nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của THAODUOCTAMDAO, vui lòng liên hệ:

Tel: 0243.7689.686 Email: cskh@tdpharma.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 10/10/2018 - Lượt xem: 1878
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Chủ nhật | 27/11/2016 - Lượt xem: 1714
Thứ 4 | 26/10/2016 - Lượt xem: 4236
Từ nhiều thế kỷ trước, con người đã phát hiện ra Đông trùng hạ thảo là loại thần dược trong tự nhiên có ở Tây Tạng và khu vực lân cận, có tác dụng tăng cường sinh lực và chữa một số bệnh nan y, khi đó chỉ được dùng cho các Hoàng gia và giới thượng lưu. 
Ngày nay, các nhà khoa học đã tìm ra Đông trùng hạ thảo là do một loại nấm (Cordyceps spp) ký sinh vào côn trùng vào thời gian cuối mùa thu đầu mùa đông, côn trùng sau khi bị nhiễm nấm ký sinh sẽ bị chết và nấm phát triển hệ sợi trong khắp cơ thể, đến đầu mùa hạ khi nhiệt độ tăng nấm sẽ phát triển phần quả thể (thảo) nên gọi là Đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Đồng thời tìm được các dược chất quý có trong ĐTHT là các chất Adenosin (ATP), Cordycepin, các nguyên tố vi lượng... có tác dụng tăng cường sinh lực, chữa trị và phòng các bệnh nan y.
Công ty Thảo Dược Tam Đảo cùng các nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng và nuôi trồng thử nghiệm thành công ĐTHT bằng phương pháp cấy chủng nấm (Cordyceps spp) vào nhộng tằm được nuôi tại môi trường khu vực vườn Quốc Gia Tam Đảo đã thành công. Kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng các dược chất quý như Adenosin, Cordycepin và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng các dược chất có trong ĐTHT tự nhiên ở Tây Tạng. Công ty Thảo dược Tam Đảo đã nuôi trồng được số lượng lớn(ĐTHT) có chất lượng cao và sản xuất ra các sản phẩm phong phú để phục vụ nhu cầu nâng cao sinh lực, chữa trị và phòng bệnh cho cộng đồng.
Thứ 7 | 03/12/2016 - Lượt xem: 2964