0 SP
Hotline: 0963018086
Đông trùng hạ thảo tam đảo
Tìm kiếm ...

 
sản phẩm bán chạy
Chia sẻ bạn bè
Thống kê truy cập
Đang truy cập 3
Hôm nay 75
Hôm qua 136
Trong tuần 211
Trong tháng 2324
Tổng số 275782

Điều khoản sử dụng

Thứ 4 | 10/10/2018 - Lượt xem: 1841

Chào mừng quí khách đến mua sắm tại THAODUOCTAMDAO. Sau khi truy cập vào website THAODUOCTAMDAO để tham khảo hoặc mua sắm, quí khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của THAODUOCTAMDAO. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website THAODUOCTAMDAO ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính quí khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ cskh@tdpharma.vn.

Quyền lợi của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại website THAODUOCTAMDAO, quí khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của THAODUOCTAMDAO và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quí khách tại THAODUOCTAMDAO sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của THAODUOCTAMDAO

Quí khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website THAODUOCTAMDAO. Quí khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của THAODUOCTAMDAO cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của THAODUOCTAMDAO ngay khi quí khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0243.7689.686 hoặc email cskh@tdpharma.vn.

Quí khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị THAODUOCTAMDAO.

Trách nhiệm và quyền lợi của THAODUOCTAMDAO

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc do trách nhiệm của khách hàng, THAODUOCTAMDAO sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website THAODUOCTAMDAO mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ công ty TNHH THẢO DƯỢC TAM ĐẢO. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được công ty TNHH THẢO DƯỢC TAM ĐẢO thông báo cụ thể trên website THAODUOCTAMDAO.COM.

 

  

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 27/11/2016 - Lượt xem: 1706
Thứ 7 | 03/12/2016 - Lượt xem: 2927
Thứ 4 | 10/10/2018 - Lượt xem: 1655

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thứ 4 | 26/10/2016 - Lượt xem: 4197
Từ nhiều thế kỷ trước, con người đã phát hiện ra Đông trùng hạ thảo là loại thần dược trong tự nhiên có ở Tây Tạng và khu vực lân cận, có tác dụng tăng cường sinh lực và chữa một số bệnh nan y, khi đó chỉ được dùng cho các Hoàng gia và giới thượng lưu. 
Ngày nay, các nhà khoa học đã tìm ra Đông trùng hạ thảo là do một loại nấm (Cordyceps spp) ký sinh vào côn trùng vào thời gian cuối mùa thu đầu mùa đông, côn trùng sau khi bị nhiễm nấm ký sinh sẽ bị chết và nấm phát triển hệ sợi trong khắp cơ thể, đến đầu mùa hạ khi nhiệt độ tăng nấm sẽ phát triển phần quả thể (thảo) nên gọi là Đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Đồng thời tìm được các dược chất quý có trong ĐTHT là các chất Adenosin (ATP), Cordycepin, các nguyên tố vi lượng... có tác dụng tăng cường sinh lực, chữa trị và phòng các bệnh nan y.
Công ty Thảo Dược Tam Đảo cùng các nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng và nuôi trồng thử nghiệm thành công ĐTHT bằng phương pháp cấy chủng nấm (Cordyceps spp) vào nhộng tằm được nuôi tại môi trường khu vực vườn Quốc Gia Tam Đảo đã thành công. Kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng các dược chất quý như Adenosin, Cordycepin và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng các dược chất có trong ĐTHT tự nhiên ở Tây Tạng. Công ty Thảo dược Tam Đảo đã nuôi trồng được số lượng lớn(ĐTHT) có chất lượng cao và sản xuất ra các sản phẩm phong phú để phục vụ nhu cầu nâng cao sinh lực, chữa trị và phòng bệnh cho cộng đồng.