0 SP
Hotline: 0963018086
Đông trùng hạ thảo tam đảo
Tìm kiếm ...

 
sản phẩm bán chạy
Chia sẻ bạn bè
Thống kê truy cập
Đang truy cập 2
Hôm nay 20
Hôm qua 74
Trong tuần 183
Trong tháng 2025
Tổng số 272725

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Thứ 7 | 03/12/2016 - Lượt xem: 2847
Lời đầu tiên, chúng tôi xin vinh hạnh được gửi lời chào trân trọng tới Quý khánh hàng.Các thành viên sáng lập ra Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo là các Bác sỹ, nhà khoa học sinh học và dược sỹ. Với một lòng tâm huyết và kiến thức về thảo dược cùng với sự sáng tạo, chúng tôi quyết định nghiên cứu và nuôi trồng các loại thảo dược quý có dược chất quý để phục vụ nhu cầu về thực phẩm dinh dưỡng cao cho cộng đồng và nguyên liệu dược cho Ngành Y tế. Bước đầu chúng tôi đã nghiên cứu, thực nghiệm và nuôi trồng thành công ĐTHT bằng phương pháp cấy nấm Cordycerp. Militaris vào nhộng tằm được nuôi trồng tại khu vực vườn QG Tam Đảo thành công với chất lượng tương đương ĐTHT có trong tự nhiên ở Tây Tạng
Chúng tôi đang đầu tư nghiên cứu để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng cao, chiết xuất các dược chất quý từ ĐTHT cung cấp cho Ngành Dược sản xuất các loại thuốc tốt.
Trong giai đoạn tiếp chúng tôi nghiên cứu nuôi trồng các loại nấm dược liệu, các loại thảo dược có dược chất quý để sản xuất ra các loại thuốc. Với phương châm nghiên cứu nuôi trồng các loại thảo dược quý, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cao và dược phẩm có nguồn gốc thảo dược, tôi thay mặt Hội đồng quản trị xin được trân trọng ra mắt khai trương Công Ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo.

Chúc các quý vị và gia đình luôn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc.

Rât trân trọng cảm ơn!

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/10/2016 - Lượt xem: 4011
Từ nhiều thế kỷ trước, con người đã phát hiện ra Đông trùng hạ thảo là loại thần dược trong tự nhiên có ở Tây Tạng và khu vực lân cận, có tác dụng tăng cường sinh lực và chữa một số bệnh nan y, khi đó chỉ được dùng cho các Hoàng gia và giới thượng lưu. 
Ngày nay, các nhà khoa học đã tìm ra Đông trùng hạ thảo là do một loại nấm (Cordyceps spp) ký sinh vào côn trùng vào thời gian cuối mùa thu đầu mùa đông, côn trùng sau khi bị nhiễm nấm ký sinh sẽ bị chết và nấm phát triển hệ sợi trong khắp cơ thể, đến đầu mùa hạ khi nhiệt độ tăng nấm sẽ phát triển phần quả thể (thảo) nên gọi là Đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Đồng thời tìm được các dược chất quý có trong ĐTHT là các chất Adenosin (ATP), Cordycepin, các nguyên tố vi lượng... có tác dụng tăng cường sinh lực, chữa trị và phòng các bệnh nan y.
Công ty Thảo Dược Tam Đảo cùng các nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng và nuôi trồng thử nghiệm thành công ĐTHT bằng phương pháp cấy chủng nấm (Cordyceps spp) vào nhộng tằm được nuôi tại môi trường khu vực vườn Quốc Gia Tam Đảo đã thành công. Kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng các dược chất quý như Adenosin, Cordycepin và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng các dược chất có trong ĐTHT tự nhiên ở Tây Tạng. Công ty Thảo dược Tam Đảo đã nuôi trồng được số lượng lớn(ĐTHT) có chất lượng cao và sản xuất ra các sản phẩm phong phú để phục vụ nhu cầu nâng cao sinh lực, chữa trị và phòng bệnh cho cộng đồng.
Thứ 4 | 10/10/2018 - Lượt xem: 1470

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chủ nhật | 27/11/2016 - Lượt xem: 1691
Thứ 4 | 10/10/2018 - Lượt xem: 1552
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG