0 SP
Hotline: 0963018086
Đông trùng hạ thảo tam đảo
Tìm kiếm ...

 
sản phẩm bán chạy
Chia sẻ bạn bè
Thống kê truy cập
Đang truy cập 11
Hôm nay 31
Hôm qua 125
Trong tuần 156
Trong tháng 1408
Tổng số 163886

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC TAM ĐẢO NHẬN 3 HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thứ 5 | 02/07/2020 - Lượt xem: 246
Đây là giải thưởng được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo như sau:
  1. Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe S – MEN 500
  2. Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Trường Xuân Sắc - BEWOMAN 500
  3. Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Rượu Đông trùng Hạ thảo Tam Đảo
                                                 
Bác sĩ Hà Văn Khánh – CTHĐQT và Giám đốc Công Ty TNHH Thảo dược Tam Đảo đón nhận giải thưởng
: “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” và Giấy chứng nhận tại Lễ trao giải.
Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” là giải thưởng uy tín do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức lần thứ 7 tại Cung Tri thức Thành phố Hà Nội, chương trình được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Tại lễ trao giải PGS. TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội cho biết: Việc xét giải luôn được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.
 
                                                     
Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
                                                        
Sản phẩm SMEN – 500 và Trường Xuân Sắc – Bewoman 500 của Công TY TNHH Thảo dược tam Đảo được sản xuất tại Công Ty CP Dược Trung ương Mediplantex (Nhà máy chuẩn GMP) từ nguồn nguyên liệu được tinh chọn và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Sản phẩm SMEN – 500 và Trường Xuân Sắc – Bewoman 500 thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp làm chậm lão hóa, tăng cường sinh lý, cải thiện các triệu chứng ở thời kỳ mãn dục nam và tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Tamdao Pharma có thể giúp người sử dụng tăng cường sinh lý, sức khỏe sung mãn, chống lão hóa và làm đẹp da.
                                                    
                                                                              Ảnh sản phẩm Smen và Bewomen

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Rượu ĐTHT Tam Đảo được trao giải Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Rượu ĐTHT Tam Đảo là sản phẩm nổi tiếng được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn làm quà biếu hay để sử dụng trong các dịp lễ tết. Với công dụng bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ huyết hóa đàm, hộ dưỡng tạng phủ, chống lão hóa, nâng cao miễn dịch, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Sản phẩm liên tục nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng trong các năm từ 2016 - 2020. 
                                     

                                                                                             Th. Thúy Hằng.
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 16/07/2019 - Lượt xem: 300
Đông trùng hạ thảo Tam Đảo cam kết sản phẩm sạch từ giống đến môi trường và công nghệ
Thứ 5 | 02/07/2020 - Lượt xem: 283
Ngày 27-6, tại khu vực quảng trường Hồ Chí Minh, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức thành công Ngày quốc tế Yoga với hơn 1.000 người yêu thích bộ môn này tham gia.
Thứ 2 | 12/08/2019 - Lượt xem: 347
Mùa Vu Lan Báo Hiếu 2020 Thảo dược Tam Đảo có khuyến mãi cho tất cả các khách hàng toàn quốc " Mua 3 tặng 1"
Thứ 4 | 19/02/2020 - Lượt xem: 545
Sáng ngày 17/2, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo đã trao tặng 200 suất quà Đông trùng Hạ thảo Tam Đảo cho những bệnh nhân đang bị cách li, với mong muốn giúp những bệnh nhân tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19.